เกี่ยวกับวิทยาลัย ข่าว & กิจกรรม

กิจกรรม CPR Challenge กิจกรรม CPR Challenge คณะสาธารณสุขศาสตร์ • 28 กันยายน 2561 พิธีลงนามบันทึกความร่วมมือ สนับสนุนการพัฒนาคุณภาพนักศึกษา พิธีลงนามบันทึกความร่วมมือ สนับสนุนการพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะสาธารณสุขศาสตร์ • 2 มีนาคม 2561 อบรมเทคนิคการจัดการคลังสินค้าด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ อบรมเทคนิคการจัดการคลังสินค้าด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ • 1 กุทภาพันธ์ 2561 จัดสัมมนาวิชาการ เรื่อง จัดสัมมนาวิชาการ เรื่อง "ทิศทางการปฏิรูปการศึกษา: บทบาทคุรุสภาต่อวิชาช... บัณฑิตวิทยาลัย • 29 มกราคม 2561 "สักทองเกมส์" วิทยาลัยเชียงราย วิทยาลัยเชียงราย • 17 มกราคม 2561 โครงการก้าวคนละก้าว โครงการก้าวคนละก้าว วิทยาลัยเชียงราย • 25 ธันวาคม 2560 ศึกษาดูงานวันที่ 3 เยี่ยมโรงพยาบาล Guo Yi Tang Hospital of Wuhan ศึกษาดูงานวันที่ 3 เยี่ยมโรงพยาบาล Guo Yi Tang Hospital of Wuhan คณะแพทย์ตะวันออก • 23 พฤศจิกายน 2560 ศึกษาดูงานวันที่ 2 เยี่ยมโรงพยาบาล Wuhan Hankou Hospital ศึกษาดูงานวันที่ 2 เยี่ยมโรงพยาบาล Wuhan Hankou Hospital คณะแพทย์ตะวันออก • 23 พฤศจิกายน 2560 ศึกษาดูงานวันที่ 3 เยี่ยมโรงพยาบาล Yunmeng Hospital of Traditional Chinese Medicine ศึกษาดูงานวันที่ 3 เยี่ยมโรงพยาบาล Yunmeng Hospital of Traditional Chi... คณะแพทย์ตะวันออก • 23 พฤศจิกายน 2560 งานตลาดนัดหลักสูตร CMU Open House งานตลาดนัดหลักสูตร CMU Open House คณะแพทย์ตะวันออก • 10 พฤศจิกายน 2560