เกี่ยวกับวิทยาลัย ข่าว & กิจกรรม วิทยาลัยเชียงราย จัดพิธีลงนามถวายพระพรในหลวง

พิธีถวายราชดุดีเฉลิมพระเกียรติเฉลิมพระชนมพรรษา

พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ
พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

วันพฤหัสบดี ที่ 27 เดือน กรกฎาคม พ.ศ. 2566 เวลา 08.00 – 09.00 น.
ณ โถงห้องสมเด็จย่า อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเชียงราย

วิทยาลัยเชียงราย จัดพิธีลงนามถวายพระพรในหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ประจำปี 2566

• ประธานในพิธี ผศ.ดร.วีรพันธุ์  ศิริฤทธิ์
    เดินทางมาถึงบริเวณพิธีเพื่อถวายเครื่องราชสักการะและเปิดกรวยดอกไม้

• ประธานในพิธีอ่านอาเศียรวาทถวายราชสดุดี พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ มหิศรภูมิพลราชวรางกูร กิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สยามินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

• ประธานในพิธี ผู้บริหาร คณาจารย์ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงสดุดีมหาราชา

• ประธานในพิธีลงนามถวายพระพร
  • ผู้บริหาร คณบดี ลงนามถวายพระพรตามลำดับ
    คณบดีคณะบริหารธุรกิจ
    คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์
    คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์
    คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์
    คณบดีคณะแพทย์ตะวันออก
    ผู้บริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงธนเชียงรายไทย-เยอรมัน

• เสร็จพิธี

ชมประมวลภาพได้ที่นี่