เกี่ยวกับวิทยาลัย ข่าว & กิจกรรม คณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ วิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ครั้งที่ 2 “นวัตกรรมเพื่อสร้างเสริมสุขภาพและความปลอดภัยของผู้สูงวัย ไทยแลนด์ 4.0” ณ โรงแรมเวียงอินทร์ อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย

วิทยาลัยเชียงราย โดยคณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ วิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ครั้งที่ 2 “นวัตกรรมเพื่อสร้างเสริมสุขภาพและความปลอดภัยของผู้สูงวัย ไทยแลนด์ 4.0” ณ โรงแรมเวียงอินทร์ อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 โดยมีอาจารย์และตัวแทนนักศึกษา    คณะสาธารณสุขศาสตร์ วิทยาลัยเชียงราย นำเสนอผลงานวิจัยภาคบรรยายและผลงานวิจัยภาคโปสเตอร์