สนใจร่วมงานกับวิทยาลัยเชียงราย

กรุณาดาวน์โหลดใบสมัคร พร้อมกรอกรายละเอียด
ส่งมาที่ Email: career@crc.ac.th

หรือ สามารถสมัครด้วยตนเองได้ที่
199 หมู่ 6 ต.ป่าอ้อดอนชัย อ.เมือง จ.เชียงราย 57000
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 053-170-331-2

วิทยาลัยเชียงราย เปิดรับบุคลากร ดังนี้

ตำแหน่งงาน หน่วยงาน จำนวนที่รับสมัคร ปิดรับสมัคร
เจ้าหน้าที่บรรณารักษ์ วิทยาลัยเชียงราย 1 อัตรา 2561 ดูรายละเอียด »