สนใจร่วมงานกับวิทยาลัยเชียงราย

กรุณาดาวน์โหลดใบสมัคร พร้อมกรอกรายละเอียด
ส่งทางไปรษณีย์ตามที่อยู่ของวิทยาลัย หรือ สามารถสมัครด้วยตนเองได้ที่

199 หมู่ 6 ต.ป่าอ้อดอนชัย อ.เมือง จ.เชียงราย 57000
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 053-170-331-2

วิทยาลัยเชียงราย เปิดรับสมัครงาน

ตำแหน่งงาน หน่วยงาน จำนวนที่รับสมัคร ปิดรับสมัคร
รับสมัครงาน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล วิทยาลัยเชียงราย 1 อัตรา ดูรายละเอียด »
ด่วน! รับสมัครบุคคลตำแหน่ง พนักงานประจำร้านกาแฟ วิทยาลัยเชียงราย 1 อัตรา ดูรายละเอียด »
ด่วน! รับสมัครบุคคลตำแหน่ง พนักงานขับรถ วิทยาลัยเชียงราย 1 อัตรา ดูรายละเอียด »
ด่วน! รับสมัครบุคคลตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ รปภ. วิทยาลัยเชียงราย 1 อัตรา ดูรายละเอียด »
ด่วน! รับสมัครบุคคล ตำแหน่งอาจารย์สาธารณสุข วิทยาลัยเชียงราย 1 อัตรา ดูรายละเอียด »
รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นอาจารย์ประจำ คณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยเชียงราย คณะพยาบาลศาสตร์ 1 อัตรา ดูรายละเอียด »
ด่วน! รับสมัครบุคคลตำแหน่ง อาจารย์ประจำสาขาวิชาการตลาด 1 อัตรา วิทยาลัยเชียงราย 1 อัตรา ดูรายละเอียด »
ด่วน! รับสมัครบุคคลตำแหน่ง อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมเครื่องกล วิทยาลัยเชียงราย 1 อัตรา ดูรายละเอียด »
ด่วน! รับสมัครบุคคลตำแหน่ง เจ้าหน้าที่กิจการนักศึกษา วิทยาลัยเชียงราย 1 อัตรา ดูรายละเอียด »