ร่วมงานกับเรา

เกี่ยวกับวิทยาลัย ร่วมงานกับเรา

ดาวน์โหลดใบสมัครงาน
ตำแหน่งงาน ด่วน! รับสมัครบุคคลตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ รปภ.
หน่วยงาน วิทยาลัยเชียงราย
จำนวนที่รับสมัคร 1 อัตรา
วุฒิการศึกษา 1.จบการศึกษามัธยมศึกษาปีที่ 6 ขึ้นไป
2.หากมีประสบการณ์และผ่านการฝึกอบรมจาก ปภ. มาแล้วจะรับพิจารณาเป็นพิเศษ
3.มีความตรงต่อเวลา
4.มีความรับผิดชอบ และวางแผนการทำงานได้
5.สามารถทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานได้ดี
.
เปิดรับสมัคร 2565