เกี่ยวกับวิทยาลัย ข่าว & กิจกรรม ๕ ธันวาคม ๒๕๖๒ วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ

พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร

มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

ปวงข้าพระพุทธเจ้า สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพันอันหาที่สุดไม่ได้

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา