เกี่ยวกับวิทยาลัย ข่าว & กิจกรรม ยินดีต้อนรับนักศึกษาหลักสูตรผู้ช่วยพยาบาล ปี 2562

วันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 คณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยเชียงราย ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อินทร์ จันทร์เจริญ อธิการบดีวิทยาเชียงราย

และ ผศ.ดร.จินตนา จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร กล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ หลักสูตรผู้ช่วยพยาบาล ประจำปีการศึกษา 2562

นอกจากนี้ยังมีคณาจารย์ คณะพยาบาลศาสตร์ และพี่ๆ นักศึกษาผู้ช่วยพยาบาล รหัส 2561 ได้จัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่อย่างอบอุ่น